20-12-2021, 11:17 pm

Hướng Dẫn Mua Hàng

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

MUA HÀNG TRỰC TIẾP

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ sau:

Phụ Tùng Ô tô Vtv Auto - Số 26 Ngõ 279 Trần Khát Chân - Hà Nội (Ngõ to, Ô tô tránh nhau thoải mái)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi, khuyến khích quý khách mở ra kiểm tra hàng cẩn thận (đặc biệt với hàng dễ vỡ). Quý khách nên quay lại video khi nhận hàng để được hỗ trợ nhanh nhất từ phía công ty. 

Đúng hàng, đúng chủng loại Quý khách mới phải thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển. 

Lưu ý với phụ tùng thân vỏ và những hàng giá trị cao khi ship đi tỉnh: 

Trường hợp hàng cồng kềnh như ba đờ xốc, gương, đèn... hoặc những phụ tùng ô tô có giá trị lớn, Quý khách chắc chắn mua hàng vui lòng trả trước 1 phần tiền hàng để làm căn cứ vận chuyển. Thông thường, khoản tiền trả trước là 10 đến 30% giá trị đơn hàng. (Xem thêm tại đây)

 

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT / CHUYỂN KHOẢN
Nhân viên bán hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng và gửi hóa đơn bán hàng của VTV AUTO đến khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận về số lượng và chủng loại khi nhận hàng.

 

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD/ CASH ON DELIVERY)

COD - Nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. 
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.

 

3. THANH TOÁN ONLINE

Hiện nay, VTV AUTO hỗ trợ thanh toán qua máy cà thẻ, quý khách có thể thanh toán bằng cách quẹt thẻ visa hoặc có thể thanh toán trả góp với những đơn hàng giá trị trên 3 triệu. 
Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách hàng có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng. Hoặc phí trả góp cho Ngân hàng phát hành thẻ.

 

PHÍ VẬN CHUYỂN & HOÁ ĐƠN

 

Bởi vì giá mua hàng tại VTV AUTO đã là giá tốt nhất mà chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng bằng cách tối ưu hóa chi phí và giảm tối thiểu lợi nhuận. Cho nên khi mua hàng tại VTV AUTO, quý khách hàng sẽ thanh toán chi phí giao hàng theo đúng chi phí giao hàng mà VTV AUTO phải thanh toán lại với hãng vận chuyển. Giá báo phụ tùng ô tô là giá bán, không bao gồm giá vận chuyển.
Chi phí này không phụ thuộc vào giá trị đơn hàng mà phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và thời gian nhận hàng nhanh hay chậm. 
Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng làm việc với hãng vận chuyển đề có thể có giá giao hàng tốt nhất cho quý khách hàng.
Hiện nay, VTV AUTO phục vụ giao hàng trên phạm vi tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

 

Đối với các giao dịch có giá trị lớn hơn 200,000 VND, nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, vui lòng báo cung cấp cho nhân viên bán hàng những thông tin sau:
- Tên công ty:
- Địa chỉ công ty:
- Mã số thuế:
Hóa đơn VAT sẽ được gửi dưới dạng hóa đơn điện tử sau 3-5 ngày làm việc ( không tính t7 & CN) kể từ ngày nhận hàng.

Phụ tùng Ô tô Vtv Auto hân hạnh được phục vụ quý khách!

mess