Hướng dẫn mua phụ tùng ô tô trên mạng an toàn

 

MUA HÀNG TRỰC TIẾP

Địa chỉ chúng tôi tại số 26 Ngõ 279 Trần Khát Chân - Hà Nội (Ngõ to, Ô tô tránh nhau thoải mái). Tại đây bạn có thể trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên để tìm ra giải pháp tốt nhất cho phương tiện của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có liên kết với gara ô tô để giúp bạn thay thế phụ tùng ô tô được dễ dàng hơn.

*Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm chi phí lắp đặt (nếu có)

 

ĐẶT HÀNG ONLINE

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, khi nhận hàng bạn nên mở ra kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền (Đúng hàng, đúng mô tả, hàng còn nguyên vẹn tem mác vỏ hộp) . Với sản phẩm dễ vỡ, nên quay video lúc nhận hàng để công ty hỗ trợ được nhanh chóng hơn. 

Các sản phẩm phụ tùng ô tô VTV AUTO cung cấp đều đảm bảo sử dụng ổn định. Các đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển sẽ không đợi bạn lắp thử, test thử.. các bạn nên biết điều này để mua sắm phụ tùng ô tô được dễ hơn.

 

Trường hợp hàng cồng kềnh như ba đờ xốc, gương, đèn... hoặc những phụ tùng ô tô có giá trị lớn, Quý khách chắc chắn mua hàng vui lòng trả trước 1 phần tiền hàng để làm căn cứ vận chuyển. Thông thường, khoản tiền trả trước là 10 đến 30% giá trị đơn hàng. (Xem thêm quy định đổi trả, đặt cọc)

 

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT / CHUYỂN KHOẢN
Nhân viên bán hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng và gửi hóa đơn bán hàng của VTV AUTO đến khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận về số lượng và chủng loại khi nhận hàng.

 

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD/ CASH ON DELIVERY)

COD - Nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. 
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.

 

3. THANH TOÁN ONLINE

Hiện nay, VTV AUTO hỗ trợ thanh toán qua máy cà thẻ, quý khách có thể thanh toán bằng cách quẹt thẻ visa hoặc có thể thanh toán trả góp với những đơn hàng giá trị trên 3 triệu. 
Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách hàng có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng. Hoặc phí trả góp cho Ngân hàng phát hành thẻ.

 

Đối với các giao dịch có giá trị lớn hơn 200,000 VND, nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, vui lòng báo cung cấp cho nhân viên bán hàng những thông tin sau:
- Tên công ty:
- Địa chỉ công ty:
- Mã số thuế:
Hóa đơn VAT sẽ được gửi dưới dạng hóa đơn điện tử sau 3-5 ngày làm việc ( không tính t7 & CN) kể từ ngày nhận hàng.

Phụ tùng Ô tô Vtv Auto hân hạnh được phục vụ quý khách!

mess